Giảm Cân Nhanh Chóng Trong 1 Tuần

Ngày đăng: 01/31/2013

Nhiều người nghĩ rằng, việc giảm cân là điều rất khó và tốn khá nhiều thời gian. Nhưng thực tế, chỉ làm một vài thay đổi nhỏ, bạn có thể bắt đầu giảm trọng lượng. Vậy tại sao bạn không thử để có thể giảm cân trong ít nhất là 7 ngày, hãy bắt đầu ngay từ ngay hôm nay.

1. Loại bỏ các loại nước uống chứa nhiều calo.

Không nên uống các loại nước uống có chứ nhiều calo như : cocacola, soda… Theo các chuyên gia giảm cân thì mỗi chai soda có thể chứa từ 150-170 calo. Bạn thay thế loại nước soda bằng nước lọc và hãy uông thường xuyên để có kết quả tốt nhất.

2. Lựa chọn thay thế

Khi bạn thèm đồ ngọt, chọn để có một miếng kẹo cao su không đường. Thay vì có cookies, kẹo, hoặc bất kỳ món tráng miệng khác calorie cao, có một miếng kẹo cao su. Vị ngọt của kẹo cao su sẽ làm hài lòng và cắt giảm lượng calo từ ngày của bạn.

3. Duy trì chế độ ăn uống dinh dưỡng

Duy trì một kế hoạch dinh dưỡng cân bằng và lành mạnh là một trong các bước để giảm cân. Sau một chế độ ăn uống bổ dưỡng không nhất thiết có nghĩa là ăn ít hơn, bạn có thể đạt được thâm hụt calo cần thiết để giam can nhanh trong 1 tuần bằng cách chỉ đơn giản là chuyển đổi sang các loại thực phẩm cho phép bạn ăn một lượng lớn chứa ít calo hơn. Thay đổi đơn giản, chẳng hạn như trao đổi bánh rán buổi sáng của bạn cho một quả táo, thêm lên đáng kể trong quá trình cả ngày hoặc vài tuần. Bằng cách giảm lượng calo của bạn bằng cách chỉ 500 calo mỗi ngày, bạn có thể mất 4kg trong 1 tháng.

4. Thể dục

Mặc dù có rất nhiều người đang cố gắng để giảm cân có xu hướng tập trung vào chế độ ăn kiêng, bạn không nên bỏ qua thể dục thể chất của bạn. Bằng cách thêm 45 – 60 phút đi bộ nhanh để giảm cân nhanh trong 1 tuần, bạn có thể tăng gấp đôi nỗ lực giảm cân của bạn. Ngoài lượng calo bạn đốt cháy trong khi tập thể dục, duy trì một kế hoạch tập thể dục có thể làm tăng quá trình trao đổi chất nghỉ ngơi của cơ thể của bạn, cho phép bạn bật đốt cháy nhiều calo trong ngày bình thường để hoạt động ngày. Tập thể dục cũng giúp ngăn ngừa da thừa sau khi giảm cân.

Xem Thêm

>>>http://thuocgiamcanmy.com/cach-giam-can-tu-nhien.html

Bình luận
 
 
Đang tải...