3X Slimming Power 2013

3X SLIMMING POWER

390.000 đ

Có hàng
Thuốc giảm cân 3X Slimming Power là sản phẩm giảm cân giúp cơ thể ngăn ngừa tiêu hóa chất béo chế độ ăn uống, do đó làm giảm sự hấp thụ của cơ thể. Sau khi sử dụng ổn định và liên tục, bộ phận cơ thể dễ bị tích tụ chất béo (bụng, cánh tay, đùi và mông) có thể nhìn thấy lợi ích thay đổi đáng kể.

Thành phần:
Linh Chi, Ebony, Fox-nut, Tuckahoe, Seman Pruni, Dioscoreae, mầm lúa mì, Chất Thiên nhiên.

Cơ chế tác dụng:

1) FAT GIẢM Hạ calo hấp thụ, ngăn ngừa sự chuyển đổi của carbohydrates và đường thành chất béo, do đó làm giảm các khoản tiền gửi chất béo trong cơ thể.

2) 60% FAT loại trừ 60% chất béo sẽ được loại bỏ ra khỏi cơ thể do đó làm giảm hấp thụ chất béo.

3) Đốt cháy chất béo Tăng tốc độ trao đổi chất. Làm tăng tốc độ đốt cháy chất béo để giúp giữ cho công ty cơ thể của bạn.

4) Với tập thể dục thích hợp, các bộ phận cơ thể nhão có thể được vững chắc lên một cách nhanh chóng. Chứa các tinh chất tự nhiên khác nhau và thảo dược với không có preservatives.Free thuốc và kim loại nặng.

5) Thuốc giảm cân này giúp bạn tránh cổ chướng, giải độc. Tự nhiên, khỏe mạnh, đáng tin cậy, hiệu quả. Tương thích với tiêu chuẩn GMP Nhật Bản. Giúp đốt cháy chất béo nhanh hơn với tập thể dục. Chứa các tinh chất tự nhiên khác nhau và thảo dược không có chất bảo quản, thuốc và kim loại nặng.

Được chiết xuất từ nấm Linh Chi thuốc giảm cân 3X Slimming Power giảm cân hiệu quả an toàn không hề có tác dụng phụ như các loại thuốc giảm cân thông thường. Và đặc biệt không phải lo tăng cân trở lại sau khi ngưng sử dụng thuốc được nhiều người trên thế giới tiêu dùng.

Cách sử dụng và liều lượng:

- Uống một viên mỗi ngày một lần trước bữa ăn sáng. Nếu bạn không cảm thấy bất kỳ triệu chứng của uncomfortableness sau khi sử dụng trong 3 ngày, sau đó tăng lên 2 viên, một lần một ngày trước bữa ăn sáng. Bắt đầu bằng cách lấy mức tối thiểu được đề nghị.

- Uống thêm nhiều nước để đẩy nhanh quá trình trao đổi chất

Lưu Ý:
Không nên dùng cho những người có bệnh tim, impaction cơ tim, sự cố của gan hoặc thận, phụ nữ mang thai cũng như trẻ em.

Lưu trữ:
Lưu trữ ở một nơi khô ráo và thoáng mát.

Cảnh Báo

Để tránh mua phải những loại sản phẩm thuốc giảm cân 3X Slimming Power kém chất lượng hoặc hàng giả nhái theo hàng chính hãng ThuocGiamCan.com giới hiệu cho khách hàng cách phân biệt để cẩn thận khi đi mua hàng.

 

Sản phẩm thật được gắn tem bạc chống hàng giả.

Sản phẩm được in hạn sử dụng rõ ràng và sắc nét khác với sản phẩm nhái được in mờ hoặc không có.

Nên tìm mua sản phẩm tại những đại lý cung cấp có địa chỉ rõ ràng và tin cậy.

Đang tải...